การประเมินผลการปฏิบัติงานของโรงบำบัดน้ำเสีย จากอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นม


   บริษัท Dairy Crest Foods Limited เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากนม อาทิ นมผงพร่องมันเนยและเนย น้ำเสียจากกระบวนการผลิตประกอบไปด้วยนมและน้ำจากการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องจักร หลายครั้งบริษัทจำต้องปล่อยน้ำเสียที่มีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐานจากโรงบำบัดน้ำเสีย และเพื่อแก้ปัญหาน้ำเสียมีคุณภาพไม่สม่ำเสมอ บริษัทจึงเลือกใช้วิธีการฟื้นฟูทางชีวภาพในการบำบัด

Dairy Crest Foods ตัดสินใจที่จะทำการประเมินโรงบำบัดน้ำเสียและแนวทางการใช้วิธีฟื้นฟูทางชีวภาพ ทีมงานของไบโอทริคได้รับมอบหมายให้เข้าไปดำเนินการตรวจสอบการปฏิบัติงานของโรงบำบัดในแต่ละวันและเปรียบเทียบผลกับค่ามาตรฐานของระบบ และได้ข้อสรุปว่าควรมีการแก้ไขขั้นตอนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโรงบำบัด


รายละเอียดโครงการ
โรงบำบัดน้ำเสียแบบใช้อากาศ

โครงการ
ประเมินประสิทธิภาพในการทำงานของโรงบำบัด

ที่ตั้ง
ครัดจิงตัน, ชรอปไชร์

ผู้ว่าจ้าง
บริษัท Dairy Crest Foods

ขอบเขตงาน
ประเมินคุณภาพของเสีย, ติดตามผล, เก็บข้อมูลและจัดทำรายงาน